“Về nhà đi con”: Không một lời tỏ tình, Quốc cưỡng hôn Huệ cuồng nhiệt nhưng phản ứng của Huệ còn gây bất ngờ hơn

Trong tập 53 “Về nhà đi con”, cuối cùng thì Quốc – Huệ đã có nụ hôn đầu tiên đầy cuồng nhiệt.

Không tỏ tình, cũng chẳng thả thính, cặp đôi Quốc – Huệ cứ thế hôn nhau là những gì diễn ra trong tập 53 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, khán giả bắt đầu thấy Quốc quan tâm tới Huệ hơn. Chê nhân viên tham ăn nhưng Quốc lại dấm dúi ăn bánh Huệ làm một mình trong phòng.

Đến khi Huệ làm việc thì Quốc len lén ngắm nhìn người đẹp từ phía sau nhưng không dám để lộ cho Huệ biết. Mỗi khi Huệ quay lại thì Quốc lại giả vờ… ngủ.

IMG_9992
IMG_9993

Cứ như vậy, mọi chuyện giữa Huệ và Quốc vẫn bình thường cho đến một buổi tối, trong văn phòng leo lét ánh điện, mà khán giả cũng chẳng hiểu tại sao lại không bật điện lên cho sáng, Quốc bất ngờ nắm lấy tay Huệ lúc cô đưa cho anh chìa khóa. Thấy hành động vồ vập của Quốc, Huệ ngại ngùng rụt ngay tay lại và ra về. Quốc đề nghị: “Huệ, để anh đưa em về nhé!” nhưng con gái cả của ông Sơn từ chối. Khán giả cũng chẳng hiểu tại sao mà đại từ nhân xưng lại dễ dàng đổi từ “tôi – cô” sang “anh – em” chóng vánh đến vậy.

Cảnh quay này chỉ kết thúc ở đấy, nhưng khán giả khoan hãy chuyển kênh, kịch hay còn ở phía trước. Đấy là khi Huệ về nhà rồi và ngồi thẫn thờ trong phòng ngắm Dương đang say ngủ. Trong khi cô em út ngây thơ còn đang mơ một giấc mơ hồng, thì Huệ nhớ lại ký ức ở văn phòng lúc đó, khi chỉ có mình cô và Quốc.

IMG_0026
IMG_0027

Chẳng hiểu nguyên do tại sao và nguồn cơn thế nào, chỉ biết là trong dòng hồi tưởng của Huệ, khán giả thấy Quốc lao vào cưỡng hôn người đẹp đầy say đắm. Huệ có dứt ra, nhưng theo bản năng, nếu Huệ không thích Quốc, đáng lẽ cô phải cho anh chàng ăn một cái tát. Vậy mà không, Huệ có ngỡ ngàng, có bối rối, nhưng Huệ để yên cho Quốc hôn, bất chấp thực tế rằng hai người chưa từng có một lời tỏ tình hay thậm chí là “thả thính” công khai nào.

IMG_0019
IMG_0020
IMG_0022
IMG_0023
IMG_0024

Trở về với hiện tại, Huệ có vẻ rất day dứt, khó nghĩ khi đứng trước Dương. Có lẽ cô đang không biết phải làm sao với mối quan hệ tay ba tréo ngoe này. Trong giấc mơ của Dương, cô nàng cũng đang được hôn thần tượng Rooster của mình, còn trong hiện thực của Huệ, rõ ràng cô đang đứng trước tình thế… tranh người yêu với em gái. Phải làm sao để cho trọn vẹn cả đôi đường? Câu trả lời chỉ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment