Về nhà đi con – Tập 25: Ông Sơn phát hiện ra que thử thai ở nhà, của Thư hay Dương?

Content Protection by DMCA.com

Sau khi phát hiện ra vỏ hộp que thử thai ở nhà, ông Sơn đã nghĩ nó là của Dương nhưng liệu có đúng?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Về nhà đi con trên đây, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã tình cờ thấy que thử thai và chiếc vỏ hộp ở thùng rác. Trước đó, ông biết Ánh Dương (Bảo Hân) từng vào nhà nghỉ cùng cậu bạn thân – Bảo (Quang Anh) nên ông nghĩ ngay que thử này là của cô con gái út.

Về nhà đi con - Tập 25: Ông Sơn phát hiện ra que thử thai ở nhà, của Thư hay Dương? - Ảnh 1.

Ông Sơn đưa Dương đến nhà Bảo để nói chuyện này với phụ huynh. Chính bố Bảo (Tuấn Tú)  trước đó là người phát hiện hai đứa vào nhà nghỉ nên ông không quá bất ngờ với thông tin này. “Con cái là lộc trời cho, tôi cũng không có ý kiến gì anh ạ” – bố Bảo nói với bố Dương.

Nghe hai ông bố nói chuyện, đôi bạn trẻ Dương – Bảo không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến khi bố Bảo phải nói thẳng là “nuôi con chúng mày chứ còn nuôi ai” thì anh chàng mới hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về nhà đi con - Tập 25: Ông Sơn phát hiện ra que thử thai ở nhà, của Thư hay Dương? - Ảnh 2.

Sau đó, Bảo gặp riêng Dương để nhận nuôi đứa bé trong bụng Dương nếu cô bạn thân không biết bố đứa bé là ai. Thấy Bảo nói vậy, Dương vô cùng tức giận, vừa vỗ vào bụng mình, vừa mắng: “Im đi, mắt cậu bị lác à mà nhìn thấy có cái gì trong này hả?”.

Về nhà đi con - Tập 25: Ông Sơn phát hiện ra que thử thai ở nhà, của Thư hay Dương? - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 25: Ông Sơn phát hiện ra que thử thai ở nhà, của Thư hay Dương? - Ảnh 4.

Nếu không phải của Dương thì liệu vỏ hộp que thử thai đó có phải của Thư (Bảo Thanh)? Gia đình có phát hiện ra chuyện này hay vẫn hiểu lầm Dương?

Chị gái chửa hoang, cô út bị nghi mang bầu được bạn thân xin “đổ vỏ”

Hành động của Bảo – Dương khiến khán giả đều không nhịn được cười. Đặc biệt là tư tưởng hết sức tân tiến của bố Quốc khi lỡ bầu rồi thì hai ông bố sẽ giúp đôi bạn trẻ nuôi con khiến khán giả đều thích thú. Tuy nhiên, hành động đấm mạnh vào bụng của Dương đã chứng minh cô bé không hề có bầu. Vậy que thử thai trong sọt rác là của ai? Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ cho khán giả câu trả lời.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment