Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người ‘lên giường’ nếu không thích

Trong trích đoạn tập 27 phát sóng 21h tối 20/5 trên VTV1, Ánh Dương có phát ngôn hùng hồn về chuyện của Anh Thư và Vũ: Chẳng ai đẩy được hai người lên giường nếu họ không thích. Còn Anh Thư cũng tuyên ngôn sẽ phải khiến Vũ phải trả giá.

Anh Thư nói sẽ có cách khiến Vũ phải quỳ xin cô kết hôn
Anh Thư nói sẽ có cách khiến Vũ phải quỳ xin cô kết hôn

Anh Thư không thể giấu mãi danh tính bố đứa trẻ trong bụng, bởi cuối tập 26 Ánh Dương đã biết số và nhắn tin cho Vũ. Chắc chắn với tính cách của cô út, Dương nhanh chóng truy tìm ra kẻ làm khổ chị gái mình.

Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích - ảnh 1

Ánh Dương lại có phát ngôn gây sốc

End of ad break in 28 sÔng Sơn (NSƯT Trung Anh) tự nhận: “Nếu bố không dẫn con sang nhà bác Luật xin việc thì các con đã không quen nhau. Mà không quen nhau thì không thể xảy ra việc ngày hôm nay”. 

“Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích thì nhích à”, Dương bất ngờ nói. Ông Sơn ngơ ngác “chưa”, rồi quay sang Thuê Huệ hỏi “có câu đó hả con”.Trong khi gia đình ông Sơn đang dồn tâm sức giải quyết chuyện của Anh Thư, gia đình ông bà Luật cũng không yên. Bà vợ nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Anh có thể vì bạn bè anh, nhưng riêng em con em là quan trọng nhất.

Không phải thiên vị nhưng người ngoài là người ngoài”.Vũ định phủi trách nhiệmTrong một phân đoạn khác, sau một thời gian đau khổ vật vã Anh Thư mạnh mẽ trở lại và nói với Vũ: “Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn chứ gì? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được”.

Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích - ảnh 3

Khải lại gây sự với vợSau khoảng thời gian ngắn bình yên ở gia đình Huệ, sang tập 27 Khải lại kiếm cớ gâu sự với vợ. “Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ. Cô đang nói về em cô hay đang nói về tôi đấy”, Khải vặn vẹo. Dù ngoài miệng Khải nói không có chuyện gì nhưng anh ta luôn để bụng từng chút một, soi mói vợ và gia đình vợ từng hành động nhỏ.

BẢO HÂN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment