Về nhà đi con tập 29: Sau khi bị chồng đánh, Huệ chiến tranh lạnh

Chuyện của Thư tạm lắng lại tới lượt gia đình Huệ lục đục, mâu thuẫn ngày càng lên cao trong tập 29 Về nhà đi con phá sóng 21h tối 22/5 trên VTV1.

Sau khi tuyên bố sẽ dùng biện pháp mạnh để bắt Vũ cưới Thư, trong trích đoạn tập 29 khán giả thấy ông Luật cấp cứu trong bệnh viện. Vũ có vẻ mặt ăn năn hỏi bố muốn ăn gì. 

“Mày hỏi tao muốn ăn gì à? Chuối? Nhưng mà cả nải”, ông Luật mỉa mai. Vũ nghe thấy thế mừng ra mặt bảo gì cũng được, không những mua một nải mà còn mua cả buồng cho bố ăn.
Bà mẹ biết ý của chồng liền ra hiệu cho con rằng không phải ý đó nhưng Vũ không nhận ra. Ông Luật phải thốt lên “sao ngu thế”.Trong tập 28 Khải đánh Huệ, cô trở về nhà bố đẻ ở. Ở tập 29, Khải không thấy vợ về liền gọi căn vặn bảo Huệ phân biệt nhà nọ nhà kia. Không còn ngọt ngào nữa, Huệ bảo: “Tôi sẽ ở bên này vài hôm”. “Cô về đây ngay”, Khải ra lệnh.
“Không gặp nhau mấy hôm cũng tốt mà. Tôi nói với bố là anh đi tỉnh. Đừng có mò sang đây không lại phải giải thích. Mất thời gian lắm”, Huệ nói thêm. Có thể thấy lần này Huệ không muốn nhanh chóng nhún nhường nữa, nhất là khi Khải liên tục xúc phạm gia đình cô.

Về nhà đi con tập  29: Sau khi bị chồng đánh, Huệ chiến tranh lạnh - ảnh 1

Dương quyết tâm đấu games nuôi cháu

Ánh Dương nói với Thư rằng từ giờ trở đi, ngoài lúc nghỉ ngơi chỉ cần rửa bát, giặt giũ với quét nhà thôi. “Nói chung là nội trợ. Còn em sẽ tập trung đấu mấy trận games để lấy tiền mua bỉm sữa cho cháu”, Dương nói.Ông Sơn nói với các con “nhà mình vẫn luôn ở đây”.

Ông Sơn tối hôm trước nghe hết cuộc nói chuyện giữa vợ chồng Huệ. Không trực tiếp nói thẳng vào chuyện của con cái, ông dặn hai con đầy ẩn ý: “Đành rằng cuộc đời là của các con, cũng là lẽ sống của bố. Nhưng dù các con quyết định thế nào đi chăng nữa, bố cũng luôn ở đây. Nhà mình cũng luôn ở đây”.

BẢO HÂN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment