Về nhà đi con tập 36: Ông Sơn nhắn nhủ Dương sau này không được đánh chồng

Trích đoạn tập 36 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 3/6 là một trong những trích đoạn về tình cảm gia đình ấm áp, xúc động. Ông Sơn dặn dò con gái trước ngày về nhà chồng.

Ông Sơn dặn con gái trước khi lấy chồng

Ông Sơn dặn con gái trước khi lấy chồng

Đám cưới của Anh Thư và Vũ chuẩn bị gần như hoàn tất. Trong trích đoạn mới nhất của tập 36 có cảnh ông Sơn ngồi quây quần với ba cô con gái vào đêm trước đám cưới của Thư. 

Ông Sơn tự nhận vui rằng mình là người lắm lời: “Tôi lắm lời. Tôi hâm hâm, hơi hâm thôi”. Chưa kịp để ông nói hết, cả Anh Thư lẫn Thu Huệ vào hùa: “Hơi hâm gì? Có mà rất hâm ấy”.

Nghe các con đùa ông cũng tự nhận “rất hâm”. “Nhưng mà các nàng đi lấy chồng không dặn dò tôi không yên tâm”. Vừa nói rồi chỉ vào Anh Thư: “Đấy cái nàng này này, ngày mai đi lấy chồng rồi tức là sẽ bước sang một giai đoạn mới. Bố chỉ mong con hạnh phúc thôi. Bố chỉ mong các con hạnh phúc thôi”.

Về nhà đi con tập 36: Ông Sơn nhắn nhủ Dương sau này không được đánh chồng - ảnh 1

 Ông Sơn lo về hạnh phúc của Anh Thư

Dương “cãi”: “Thôi bố ạ. Sau này con đi lấy chồng, bố không phải dặn gì con đâu. Bố dặn chị Huệ với chị Thư chắc con thuộc lòng rồi”. Ông Sơn chặn: “À không, vẫn phải dặn thêm một điều nho nhỏ”. Dương háo hức hỏi thì nhận được câu trả lời đồng thanh của bố và hai chị gái: “Đó là không được đánh chồng”.

Vừa nghe xong Dương ngồi bệt xuống rồi nói: “Loại cần đánh vẫn phải đánh chứ ạ. Con không ngoại lệ ai hết đâu”. Cả nhà cùng cười và công nhận Dương bướng bỉnh.Gia đình lo nhất Dương đánh chồngTrong tập 35, Anh Thư có những cách khéo léo làm đẹp lòng bố mẹ chồng tương lai khiến Vũ vừa vui nhưng cũng không quên châm chọc rằng có ngày lộ mặt nạ. Tuy nhiên Thư vẫn giữ vững quan điểm cô chỉ lấy sự quan tâm để đổi lại tình cảm của những người cô gọi bố mẹ chồng, là ông bà nội của con mình.

Về phía Huệ cô van xin không được khi thấy Khải tìm tới nhà Thành để rình mò, cô dọa rằng nếu Khải làm quá cô sẽ không để yên.

BẢO HÂN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment