Về nhà đi con tập 43: Ông Sơn gay gắt quát Huệ ngay trước mặt Khải

Có lẽ chuyện Khải (Trọng Hùng) đi tìm ông Sơn (NSƯT Trung Anh) xin tiền vỡ lở, Huệ (Thu Quỳnh)đã trách mắng Khải. Trước tình huống khó xử, ông Sơn đã quát Huệ đi về nhà.

Trong tập 43 của “Về nhà đi con“, ông Sơn cuối cùng cũng nói ra được bốn chữ mà khán giả nào cũng muốn nghe: “Về nhà đi con, về với bố”. Câu nói xúc động của ông Sơn đã khiến Huệ rưng rưng nước mắt.

Trong lúc Huệ đang gặp vô vàn khó khăn, ông Sơn dù có phần trách móc nhưng cũng không khỏi lo lắng cho con. Ông đã hiểu lầm con và cấm cửa con gái cả, không cho cô về nhà cho đến khi giải quyết xong mọi chuyện với chồng. 

Huệ rưng rưng trước lời nói của bố. Ảnh cắt từ clip
Huệ rưng rưng trước lời nói của bố. Ảnh cắt từ clip

Khi Huệ bỏ đi, ông Sơn gặp con gái và nói những câu nói chân thành từ đáy lòng của người cha. Câu nói “Về nhà đi con” như lại mang đến cho Huệ một chỗ dựa khiến cô cảm thấy ấm lòng. Chắc hẳn khi theo dõi tình tiết này, nhiều khán giả sẽ không kìm được nước mắt.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, có lẽ vì Huệ đã phát hiện ra việc Khải đến đòi tiền bố. Huệ đã vô cùng phẫn nộ, cô nói với Khải: “Có tôi ở đây này, anh cần gì thì anh nói với tôi đi”. Trước thái độ của Huệ và Khải, ông Sơn gắt lên với Huệ: “Đi về đi”. Sở dĩ ông Sơn cư xử với con gái như vậy là do ông không muốn Huệ biết việc Khải đã tống tiền ông.

Khải vẫn liên tục đến làm phiền nhà ông Sơn.
Khải vẫn liên tục đến làm phiền nhà ông Sơn. Ảnh cắt từ clip

Cũng trong tập 43 “Về nhà đi con”, Anh Thư (Bảo Thanh) còn xin phép bố Luật (NSND Hoàng Dũng) cho cô được đến công ty cùng Vũ (Quốc Trường) để làm việc cùng, nếu không nên việc thì cũng là được học hỏi kinh nghiệm.

Tập 43 “Về nhà đi con” sẽ lên sóng vào 21h ngày 12.6 trên kênh VTV1.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment