Về nhà đi con tập 48: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh

Một mực phản đối mối quan hệ giữa ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh (Hoa Thúy), Anh Thư (Bảo Thanh) trong tập 48 của phim Về nhà đi con càng thêm xót xa khi nhận ra nỗi cô đơn cùng những ám ảnh tội lỗi ở quá khứ vẫn luôn chiếm hữu tâm hồn bố.

Tìm lại bao xúc cảm thời xa vắng từ ngày gặp được cô Hạnh (Hoa Thúy), ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sau 20 năm mất đi người vợ dấu yêu như bước qua mọi rào cản tâm lý để lấp đầy những tháng năm lẻ bóng. Để rồi không chấp nhận hình bóng của người phụ nữ khác hiện hữu trong tâm trí bố, Anh Thư (Bảo Thanh) sau khi biết chuyện đã có những phản ứng vượt quá giới hạn.

Thu Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Anh Thư (Bảo Thanh) tác hợp cho ông Sơn (NSƯT Trung Anh)

Thu Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Anh Thư (Bảo Thanh) tác hợp cho ông Sơn (NSƯT Trung Anh)

Tập 48 phim 'Về nhà đi con': Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh

Tập 48 phim ‘Về nhà đi con’: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 2

Thậm chí bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can cùng cái nhìn đúng đắn từ những người trong cuộc, Anh Thư vì bản tính chiếm hữu mà hi sinh hạnh phúc của ông Sơn. Song độc lập trên một chiến tuyến, Anh Thư có những suy đoán bảo thủ cùng khái niệm riêng biệt trong hôn nhân tuổi xế chiều. Rằng cuộc sống gia đình sẽ bị đảo lộn khi tình thương của ông Sơn không còn thuộc về ba chị em mà dễ dàng bị tước đoạt bởi những người không cùng huyết thống, Anh Thư từ đây nhận định một cách tiêu cực về mối quan hệ giữa bố và cô Hạnh.

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 3
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 4

Dù vậy, bi kịch lại chính thức diễn ra khi mâu thuẫn nội bộ có sự tham gia của nữ chính. Tìm đến tận nhà ông Sơn để giao hoa nhưng lại chạm mặt Anh Thư, cô Hạnh tỏ rõ thái độ bất ngờ trước ngụ ý có phần thiếu tôn trọng đến từ một người xa lạ. Bởi không hay biết ngọn ngành câu chuyện, cô Hạnh khó lòng phân bua để phản biện cho bản thân.

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 5
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 6
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 7

Song tự tay vứt đi bó cúc mà bố mua để đặt lên bàn thờ mẹ, Anh Thư khiến ông Sơn phẫn uất vì động thái vô lễ. Để rồi ngay trong khoảnh khắc mọi mâu thuẫn dường như chẳng có điểm dừng, chi tiết cô Hạnh tháo xuống chiếc nón lá, để lộ dung mạo đã khiến Thu Huệ (Thu Quỳnh), Ánh Dương (Bảo Hân) và Anh Thư chững lại. Bởi bàng hoàng trước đường nét thân quen, Anh Thư như chết lặng trong chính dòng suy tư của mình khi hiểu ra nguyên nhân bố tìm đến cô Hạnh.

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 8
Tập 48 phim 'Về nhà đi con': Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh

Tập 48 phim ‘Về nhà đi con’: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 10

Rằng trải qua ngần ấy năm vẫn vẹn nguyên tấm lòng, ông Sơn nhớ lại cái ngày mất vợ với nỗi ân hận vô bờ bến. Song nhìn thấy vẻ mặt phiền muộn cùng ánh mắt vô hồn của bố, Thu Huệ lặng lẽ chôn giấu niềm đau mà kể lại mối tình đậm sâu của bố mẹ cho Ánh Dương nghe. Bởi hơn ai hết cảm nhận được sự nhớ nhung của ông Sơn, Thu Huệ từng nghĩ sự xuất hiện của cô Hạnh sẽ an ủi phần nào những mất mát ở bố.

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 11
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 12
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 13

Tuy nhiên, bên cạnh những phân đoạn dạt dào cảm xúc xoay quanh câu chuyện giữa ông Sơn và các cô con gái của mình, bộ phim Về nhà đi con trong tập 48 tiếp tục khai thác vào kế hoạch tấn công “crush” của Ánh Dương. Bởi khắc cốt ghi tâm từ mẫu hình lý tưởng đến loại cà phê mà ông Quốc (Tuấn Tú) yêu thích, Ánh Dương không chỉ khiến Thu Huệ hoang mang mà còn gây khó chịu cho Bảo (Quang Anh).

Ông Quốc (Tuấn Tú) bị Bảo (Quang Anh) phàn nàn vì nhận quà của Ánh Dương (Bảo Hân)

Ông Quốc (Tuấn Tú) bị Bảo (Quang Anh) phàn nàn vì nhận quà của Ánh Dương (Bảo Hân)

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 15

Để rồi cương quyết giữ vững lập trường, Ánh Dương không ngờ từ phía sau, màn song kiếm hợp bích một cách vô tình của Thu Huệ và Bảo đang âm thầm chia rẽ cô với thần tượng. Rằng trên cương vị chị lớn trong nhà, Thu Huệ trực tiếp bày tỏ quan điểm cá nhân về việc Ánh Dương thầm thương trộm nhớ Rooster với ông Quốc để tìm ra biện pháp ngăn cản em gái.

Song cũng trong cuộc trò chuyện này, ông Quốc dường như đang ngầm bày tỏ tâm ý với Thu Huệ khi sắc mặt thay đổi liên tục trước những thông tin mà cô đưa ra. Bởi vốn hào hứng khi Thu Huệ tặng loại cà phê mình thích, ông Quốc ngay sau đó liền tỏ vẻ không vui vì chủ nhân của món quà là Ánh Dương. Để rồi, tác động qua lại với nỗi lo âu của Thu Huệ là sự ghen tuông ở Bảo, ông Quốc xác nhận sẽ dứt khoát đối với vấn đề mà Ánh Dương đang gặp phải.

Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 16
Tập 48 phim Về nhà đi con: Ông Sơn bần thần khi các con nhận lại mẹ qua bóng hình của cô Hạnh ảnh 17

Đón xem các tập kế tiếp, bộ phim Về nhà đi con, được phát sóng vào lúc 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tập 49 của phim Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối thứ Năm – 20/06/2019.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment