Về Nhà Đi Con tập 51: Dương mặc váy tô son gặp ông Quốc, Bảo tuyên bố cắt đứt tình bạn 5 năm!

Tình cảm Dương dành cho ông Quốc khiến mối quan hệ của cô và Bảo càng trở nên căng thẳng. Và mới đây, dường như sức chịu đựng của Bảo đã đến giới hạn, cả hai đã có những cãi vã rồi tuyên bố không chơi cùng với nhau nữa.

Những diễn biến mới nhất của tập 51 Về Nhà Đi Con hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho khán giả với nhiều tình tiết thú vị.

Sau bao nhiêu lần bị Bảo nhắc nhở là phải “rõ ràng với Dương”, ông Quốc quyết định đã hẹn Dương nói chuyện riêng. Lần đầu đi gặp mặt riêng để nói chuyện với “crush”, Dương đã khiến khán giả bất ngờ với một diện mạo hoàn toàn khác khi mặc váy, tô son và đánh phấn. Thế nhưng khác với sự háo hức vốn có, cô lại nhận phải lời từ chối từ ông Quốc với lí do “Chú với cháu là không phù hợp đâu, khoảng cách giữa chú và cháu là hai thế hệ đấy.”

Về Nhà Đi Con tập 51: Dương mặc váy tô son gặp ông Quốc, Bảo tuyên bố cắt đứt tình bạn 5 năm! ảnh 0
Về Nhà Đi Con tập 51: Dương mặc váy tô son gặp ông Quốc, Bảo tuyên bố cắt đứt tình bạn 5 năm! ảnh 1

Dường như, sau khi bị ông Quốc từ chối tình cảm, Dương đã tìm đến Bảo để tâm sự, tuy nhiên lại bị cậu bạn mắng cho một trận ra trò, Bảo cảm thấy Dương vì tình yêu mà đánh mất cá tính vốn có của cô: ” Cậu nhìn xem, vì cái mối tình đấy mà giờ trông cậu thế nào, có giống một con điên không?”, cùng với đó là sự thất vọng khi tình cảm bao năm dành cho Dương không được coi trọng. Trong cơn tức giận, Dương tuyên bố: “Được, thế từ giờ, khỏi bạn bè gì hết.” , Bảo cũng không vừa khi nói rằng cậu cũng cũng không thiết tha gì mối quan hệ này nữa.

Trở về với gia đình 3 chị em, sau khi được Thư đã mở lòng và xin lỗi người phụ nữ bán hoa, tâm trạng ông Sơn cũng đã cải thiện phần nào. Bà Thanh thậm chí còn gọi điện để nói chuyện với ông. Tò mò về cuộc đối thoại của bố, Huệ đã bảo Dương chạy ra nghe lén ông Sơn nhưng lại không cẩn thận để bị phát hiện. Ông Sơn ngay lập tức “cảnh cáo” Dương: “Nghe trộm điện thoại có thể bị phạt tù từ 6 tiếng đến 60 năm đấy con ạ.”

Về Nhà Đi Con tập 51: Dương mặc váy tô son gặp ông Quốc, Bảo tuyên bố cắt đứt tình bạn 5 năm! ảnh 2
Về Nhà Đi Con tập 51: Dương mặc váy tô son gặp ông Quốc, Bảo tuyên bố cắt đứt tình bạn 5 năm! ảnh 3

Có thể sắp tới, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh khác của ông Sơn, một con người đầy thú vị và mới mẻ trong tình yêu.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment