Về nhà đi con – Tập 57: Bị cuốn vào lưới tình của Nhã, Vũ sẵn sàng nhường Thư cho bạn thân

Chìm đắm trong chuyện tán tỉnh Nhã, Vũ bỏ bê Thư, thậm chí sẵn sàng nhường Thư cho Dũng sau khi kết thúc hợp đồng hôn nhân với cô nàng “xính lao”.

Khi Thư (Bảo Thanh) càng dành nhiều sự quan tâm, nhớ thương Vũ (Quốc Trường) thì Vũ lại càng xa cách Thư. Thư đề nghị thử vun đắp tình cảm với Vũ, coi như chưa từng có bản hợp đồng hôn nhân nhưng Vũ lập tức gạt bỏ ý nghĩ đó của Thư vì lúc này anh đang dành sự quan tâm cho Nhã (Quỳnh Nga).

Trong trích đoạn giới thiệu tập 57 Về nhà đi con, nói chuyện với Dũng (Anh Vũ) về Thư, Vũ dửng dưng như không, sẵn sàng nhường vợ cho bạn thân. “Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm. Sau 2 năm nếu mày thích, có quyền triển! Thư nói với tao tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi” – Vũ tuyên bố.

Bất ngờ trước lời nói của Vũ, Dũng đáp: “Đến lúc bố mày mà húp thì đừng có khóc”. Cùng với lời cảnh báo bạn thân, ánh mắt Vũ tràn đầy hy vọng vì càng lúc anh càng hiểu Thư, thương xót cho Thư và có lẽ bắt đầu có tình cảm với cô nàng.

Trong khi đó, Thư vẫn chỉ quanh quẩn ở nhà với những nỗi buồn chất chứa trong lòng. Những tưởng sẽ bị bố mẹ chồng trách tội khi biết Thư và Vũ làm hợp đồng hôn nhân với giá 3 tỷ đồng nhưng không ngờ Thư vẫn được mẹ chồng yêu thương vỗ về. Trút bầu tâm sự với mẹ chồng, Thư lại khiến bà Giang (Ngân Quỳnh) cảm động: “Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của mẹ”.

Về nhà đi con - Tập 57: Bị cuốn vào lưới tình của Nhã, Vũ sẵn sàng nhường Thư cho bạn thân - Ảnh 2.

Tiếp tục hẹn hò với Nhã, Vũ tiếp tục tấn công cô chuyên viên tư vấn tài năng, xinh đẹp. Nhã nói rằng vì không còn tin vào tình yêu nên cô miễn nhiễm với những lời đường mật nhưng được làm cộng sự của Vũ, cô cảm thấy rất dễ chịu. “Cố mãi cũng chỉ là cộng sự thôi sao?” – Vũ hỏi Nhã với hy vọng sẽ được tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người.

Về nhà đi con - Tập 57: Bị cuốn vào lưới tình của Nhã, Vũ sẵn sàng nhường Thư cho bạn thân - Ảnh 3.

Dũng đã thật sự có tình ý với Thư? Vì sao Thư lại không hề bị mẹ chồng ghẻ lạnh? Nhã cố tình không “đớp thính” của Vũ hay có âm mưu nào khác?

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment