Về nhà đi con tập 57: Vũ tặng dây chuyền, nhân cơ hội hôn môi tiểu tam

Trong tập 57 “Về nhà đi con”, Vũ đã toan khóa môi Nhã khi đeo lên cổ cô nàng chiếc dây chuyền đắt tiền.

Tập 57 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Tập phim này tiếp tục là một tập “ngược” dành cho các fan của Vũ – Thư khi Vũ tiếp tục lẽo đẽo, bám đuôi cô nàng Nhã. Trong cuộc giao dịch với đối tác ở công ty của ông Luật, Nhã đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, khiến Vũ “mát mặt” còn ông Luật thì cũng rất hài lòng.

IMG_0706
IMG_0707
IMG_0709

Sau cuộc họp, Vũ còn hẹn ăn tối với Nhã và vui như đứa trẻ, cười một mình tủm tỉm khi nhận được tin nhắn đồng ý của người đẹp.

IMG_0719
IMG_0720
IMG_0721

Sau khi ăn tối, Vũ còn chở Nhã đi dạo một vòng bằng moto. Từ phía sau, Nhã ăn mặc “mát mẻ”, vòng tay ôm lấy Vũ vô cùng tình tứ.

IMG_0761
IMG_0763

Đến khi đưa người đẹp về, Vũ còn gợi ý muốn lên chỗ ở của Nhã bằng một cái nháy mắt đầy ẩn ý. Thế nhưng Nhã tiếp tục cho thấy cô ả không phải dạng vừa, tiếp tục chơi trò câu dẫn, để Vũ phải phát điên vì thèm khát mới thôi. Bị người đẹp từ chối thẳng thừng, Vũ lại càng thêm “hăng máu” và tung thêm “chiêu” mới.

IMG_0775
IMG_0777

Anh chàng rút từ trong túi ra một sợi dây chuyền lấp lánh đắt tiền và xin phép được tặng quà cho người phụ nữ mình ái mộ. Trong lúc vòng tay đeo dây chuyền cho Nhã, Vũ cũng tranh thủ định khóa môi cô chuyên viên tư vấn gợi cảm. Tập phim kết thúc ở đây khiến khán giả tò mò không biết liệu lần này Vũ có thành công?

IMG_0782
IMG_0784

Đón xem tập 58 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (4/7).

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment