Về nhà đi con tập 61: Vũ chỉ thẳng mặt Thư yêu cầu câm miệng

Bức xúc vì bị Thư can thiệp chuyện công việc và kiểm soát chuyện với Nhã, Vũ đã xúc phạm Thư nặng nề ngay trong nhà. 

Ở tập 60 ‘Về nhà đi con’ phát sóng tối 8/7, Dương (Bảo Hân) đã xúc phạm và tuyên bố từ mặt Huệ (Thu Quỳnh) chỉ vì Quốc (Tuấn Tú) khiến Thư (Bảo Thanh) phải chỉnh đốn. Không muốn tình chị em ảnh hưởng, Huệ nộp đơn xin nghỉ việc dù Quốc níu kéo. Cô cũng nói thẳng không thích Quốc khiến anh đau khổ. 

Vũ bức xúc vì Thư can thiệp vào chuyện của mình và Nhã. 

Trong tập 61 ‘Về nhà đi con’ lên sóng tối 9/7, Vũ (Quốc Trường) đã lên cơn tức giận chỉ thẳng mặt Thư (Bảo Thanh) khi cô can thiệp vào chuyện anh với Nhã (Quỳnh Nga): “Thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại đi, để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là việc của tôi. Im cái miệng lại, còn không 300 triệu cũng không có chứ đừng nói là 3 tỷ”. 

Vũ mắng Thư trong nhà bất chấp sự có mặt của mẹ. 

Không hiểu thái độ của Vũ, Thư phản ứng: “Anh bị điên à? anh nói cái gì vậy?” Đáp lại, Vũ nói: “Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô thêm nữa”. 

Dương ân hận vì Huệ bị tai nạn. 

Còn Huệ (Thu Quỳnh) bị tai nạn trước sự chứng kiến của Dương (Bảo Hân) khiến cô bé vô cùng đau khổ. Dương nói trong nước mắt: “Chị ơi em xin lỗi, em sai rồi”.

Vì sao Huệ bị tai nạn và mâu thuẫn của hai chị em có được hoá giải vì sự cố này? Bà Giang sẽ nói sao khi chứng kiến con trai mắng mỏ Thư thậm tệ trong nhà vì kẻ thứ 3? Diễn biến chi tiết ‘Về nhà đi con’ tập 61 lên sóng tối mai, 9/7 trên VTV1.

Mỹ Anh

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment