“Về nhà đi con”: Thư đi đẻ vẫn mang giày cao gót?

Hình ảnh Thư đi đẻ vẫn mang giày cao gót trong “Về nhà đi con” khiến nhiều fan thắc mắc.

Mới đây, hậu trường cảnh ông Sơn đưa Thư đi đẻ trong tập 62 Về nhà đi con được tiết lộ đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Bên cạnh việc để ý diễn xuất ấn tượng của NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh, một số khán giả cũng nhanh tay chụp lại hình ảnh diễn viên Bảo Thanh vẫn mang giày cao gót trong cảnh này và bình luận: “Đi đẻ, sắp mổ cấp cứu đến nơi vẫn mang giày cao gót?”.

"Về nhà đi con": Thư đi đẻ vẫn mang giày cao gót?

Cảnh Thư đi đẻ vẫn mang giày cao gót được fan chụp lại.

Ngay lập tức, bình luận này thu hút được rất nhiều “like” cũng như các comment tranh cãi qua lại. Một số khán giả cho rằng, đây rõ ràng là “sạn” của đoàn phim vì để cho bà bầu những tháng cuối vẫn đi giày cao, chưa kể lại là sandal… quai hậu đàng hoàng, rất mất thời gian mỗi khi mang đồng thời cũng khiến bà bầu phải… cúi xuống mới có thể đi giày được.

Một số fan còn để ý rằng đây không phải lần đầu diễn viên Bảo Thanh đi giày cao gót khi đóng vai bà bầu. Trong nhiều cảnh phim trước, cô cũng thường xuyên xuất hiện với những đôi giày cao chứ hầu như không bao giờ đi giày bệt.

"Về nhà đi con": Thư đi đẻ vẫn mang giày cao gót?

Cảnh Thư đi mua đồ với Vũ, cô cũng đi giày cao gót.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều fan lý giải, lên tiếng “minh oan” cho đoàn phim Về nhà đi con và diễn viên Bảo Thanh. Các ý kiến này cho rằng: “Giày này gót vuông, cũng không cao lắm, vững chân nên bà bầu đi được nhé!”; “Chắc về nhà bố chơi, đang yên đang lành thì chuyển dạ phải vào viện gấp, chứ đã đến ngày đẻ đâu mà bảo chủ động, đi giày này có thể chấp nhận được!”; “Mình bầu vẫn đi giày kiểu này bình thường mà, đâu nhất thiết phải đi giày bệt!”…

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment