Về nhà đi con: ‘Tomboyloichoi’ Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau

Một đoạn clip phim Về nhà đi con mới được hé lộ với cảnh Thư phát điên khi chia tay Vũ, trong khi Dương bắt gặp chú Quốc đang hôn chị mình.

Mới đây, đài truyền hình VTV bất ngờ hé lộ một đoạn clip tóm tắt bộ phim Về nhà đi con, trong đó hé lộ nhiều tình tiết cũ và mới quan trọng về câu chuyện của các nhân vật chính trong tác phẩm. Dường như những biến cố vẫn không ngừng xảy đến với gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân).

Thư phát điên sau khi Vũ ngoại tình

Đoạn clip với độ dài chưa đầy 1 phút nhưng bao gồm rất nhiều tình tiết quan trọng còn chưa được hé lộ trong bộ phim. Đặc biệt tại đây, khán giả có thể thấy hình ảnh Thư (Bảo Thanh) với nụ cười ngô nghê đang nằm trong bệnh viện. Điều này khiến khán giả thắc mắc phải chăng cô đã phát điên vì những biến cố xảy đến với chính mình?

'Tomboiloichoi' shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau.

‘Tomboiloichoi’ shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau.

Trong khi đó, khán giả có thể lờ mờ nhận ra người đàn ông đang ngồi trước mặt cô là Vũ (Quốc Trường). Trước kia, đoàn phim đã hé lộ Về nhà đi con lấy cảm hứng từ tác phẩm truyền hình Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, trong đó cô con gái thứ 2 đã mất đi đứa con trong bụng mình. Điều này không khỏi khiến khán giả liên tưởng phải chăng điều này cũng xảy đến với Thư khiến cô mất đi kiểm soát?

Về nhà đi con: Tomboyloichoi Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau ảnh 1
Về nhà đi con: Tomboyloichoi Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau ảnh 2

Ở một diễn biến khác, người xem thấy cảnh Thư đánh ghen với Vũ và một người phụ nữ khác đang quan hệ với nhau trong nhà nghỉ. Tiếp đó, người phụ nữ này xuất hiện rõ ràng hơn trong một phân cảnh đang ôm Vũ, đồng thời mối quan hệ giữa Vũ – Thư cũng xảy ra xích mích. Đây có thể là nguyên nhân khiến Thư xảy thai và dẫn đến bi kịch đau khổ trong hôn nhân của cô.

Dương tận mắt chứng kiến chú Quốc hôn chị Huệ

Hầu hết các phân cảnh của Huệ (Thu Quỳnh) trong đoạn clip đều cho thấy những cảnh đã được chiếu trong các tập phim trước, bao gồm chuyện của cô với Khải và anh chàng người yêu cũ. Tuy nhiên, cô cũng xuất hiện trong một cảnh quay đặc biệt: Huệ và chú Quốc (bố Bảo, do Tuấn Tú thủ vai) đang hôn nhau trước sự chứng kiến của Ánh Dương (Bảo Hân) và Bảo.

Về nhà đi con: Tomboyloichoi Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau ảnh 3

Từ trước tới nay, khán giả đã biết Bảo luôn dành tình cảm đặc biệt cho Ánh Dương nhưng chưa được cô đáp lại. Mặt khác, trong những tập gần đây, Dương bày tỏ sự hứng thú và hâm mộ với anh chàng Rooster – một game thủ giỏi mà Dương đã để ý bấy lâu. Với chuyện Huệ và chú Quốc dành tình cảm cho nhau, có vẻ như chuyện của Bảo và Dương sẽ không có kết quả. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một khởi đầu mới cho Huệ sau ngần ấy những biến cố, thăng trầm mà cô phải trải qua ở cuộc hôn nhân đầu tiên.

Về nhà đi con: Tomboyloichoi Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau ảnh 4

Cuối đoạn clip, khán giả thấy 3 chị em Huệ, Thư và Dương ôm nhau khóc vô cùng đau khổ. Đây có thể là biến cố lớn nhất xảy ra ở những tập cuối của bộ phim. Nhưng biến cố đó là gì? Về nhà đi con gồm tổng cộng 68 tập, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cùng theo dõi chặng đường tiếp theo của bộ phim với 20 tập cuối cùng để xem số phận nhân vật mà mình yêu thích sẽ đi đến đâu nhé!

Tập 46 của phim Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối thứ Hai – 17/06/2019.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment