“Về nhà đi con”: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng “bênh chị” chính là Ánh Dương!

Cô gái vàng của làng “bênh chị” trong “Về nhà đi con” chắc chắn gọi tên Ánh Dương (Bảo Hân) rồi.

Là một cô gái mạnh mẽ và sống đầy nghĩa khí, Ánh Dương (Bảo Hân) của Về nhà đi con đã “cướp” đi bao nhiêu trái tim của các fangirl bé nhỏ vì sự “chất” và “ngầu” của mình từ đầu phim đến giờ. Càng về sau, khán giả càng nhìn ra được rằng Dương không còn là đứa con ngỗ nghịch, hay phá phách nữa mà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong vòng tay của bố và các chị.

Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 1.

Cũng nhờ sự trưởng thành mà Dương đã mạnh mẽ hơn và luôn là người đứng ra bảo vệ, giúp đỡ 2 chị gái mình mỗi khi họ cần. Đối với Thư (Bảo Thanh), Dương vẫn luôn lớn tiếng với cô và 2 người thường xuyên cãi nhau chí chóe. Thế nhưng đó lại chính là nét đáng yêu rất riêng của cặp chị em này. Dù cãi nhau dữ dội cỡ nào, Dương vẫn sẵn sàng ra mặt bảo vệ Thư.

Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 3.

Điển hình là khi biết chuyện Vũ (Quốc Trường) làm tổn thương chị gái mình sau khi ngủ với cô một đêm và khiến cô có thai. Dương không ngần ngại tuyên bố: “Nếu nó có vợ thì đi nói cho vợ nó biết. Còn nó chưa vợ thì làm cho nó không thể có vợ nữa”. Thư đang nằm trên giường mệt mỏi vì có thai cũng phải bật cười trước câu nói cực “chất” này của em gái.

Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 4.
Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 5.

Khán giả xem xong clip preview tập 26 của phim cũng gật gù xác nhận Dương quả thật là cô gái vàng trong làng… bênh chị. Trước đó, Dương cũng từng đấm Khải (Trọng Hùng) không trượt phát nào vì dám vào nhà nghỉ với gái, lại còn đánh bạc tiêu hết tiền để dành của chị Huệ (Thu Quỳnh).

Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 6.
Về nhà đi con: Tuyên bố sẽ trả thù Vũ gây sốc, cô gái vàng của làng bênh chị chính là Ánh Dương! - Ảnh 7.

Lần này, có lẽ sắp đến lượt Vũ bị Dương đấm không trượt phát nào rồi. Khán giả đa số đều thể hiện sự lo lắng với Vũ vì nếu không mau mau làm huề với Thư thì chắc chắn anh sắp phải ăn đòn rồi.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment