“Xin chào hạnh phúc” nối sóng phim “Mối tình đầu của tôi” trên VTV3

Content Protection by DMCA.com

Tiếp nối khung giờ phim “Mối tình đầu của tôi”, khán giả sẽ được dõi theo series phim “Xin chào hạnh phúc” bắt đầu từ hôm nay (8/5).

Từ ngày 8/5, series phim ngắn Xin chào hạnh phúc trở lại với khán giả vào khung giờ 20h00 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, ngay sau khi phim Mối tình đầu của tôi kết thúc.

Ở mùa 3 này, Xin chào hạnh phúc tiếp tục mang tới những câu chuyện muôn màu của đời sống hàng ngày với nhiều hỉ, nộ, ái, ố, gần gũi và nhân văn. Sóng gió hôn nhân, Mặt nạ ẩn danh và Khúc sông cuộc đời là 3 phim ngắn mở đầu cho Xin chào hạnh phúc 2019.

Xin chào hạnh phúc nối sóng phim Mối tình đầu của tôi trên VTV3 - Ảnh 1.
Xin chào hạnh phúc nối sóng phim Mối tình đầu của tôi trên VTV3 - Ảnh 2.

Xin chào hạnh phúc gồm các phim ngắn độc đáo về cuộc sống. Với thời lượng 20 phút mỗi tập, phim sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười trào phúng đặc trưng, cũng như những giọt nước mắt suy ngẫm… Bên cạnh đó, Xin chào hạnh phúc cũng thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cổ vũ cho những hành động đẹp.

Không chỉ có nội dung với nhiều tình huống hấp dẫn, một điểm khiến phim thu hút khán giả nằm ở dàn diễn viên được yêu thích như Thúy Diễm, Tường Vi, Vân Anh…

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 8/5.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment