Xu hướng TikTok Creative Marketing chưa bao giờ hết hot

tiktok next

Trong vài năm gần đây, xu hướng TikTok đang dẫn dắt các Marketers đến một kỷ nguyên mới của TikTok Ads, nơi quá trình khám phá sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Với nguồn cấp dữ liệu For You độc quyền của TikTok, quảng cáo mang lại sự phát triển cho các thương hiệu và định hình nền văn hóa. Hơn nữa, các Marketers ở mọi độ tuổi có thể sử dụng các công cụ sáng tạo miễn phí của TikTok để biến hóa cảm hứng đến thành phẩm. 

Tik tok hiện nay đang là một kênh mạng xã hội “cực hot” và đang là một nơi “đẻ ra trend” trên khắp thế giới. Đây là lúc để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp? Bây giờ là lúc để thực hiện sự đột phá sáng tạo cho thương hiệu của bạn. Một số công cụ của Trung tâm Sáng tạo TikTok :

TikTok Video Editor cho phép bạn tự do chỉnh sửa nội dung của mình với các yếu tố mang phong cách TikTok, bao gồm nhạc có bản quyền TikTok, phông chữ, màu văn bản, kích thước sáng tạo, v.v. 

TikTok Smart Video giúp bạn biến những bức ảnh nhàm chán thành những TikTok Ads tài tình! Chuyển đổi hình ảnh tĩnh thành video dọc để thu hút tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và nhiều lượng truy cập hơn. 

TikTok Quick Optimization cải thiện quảng cáo của bạn bằng cách thêm âm nhạc hoàn toàn mới, hiệu ứng hình ảnh, CTA và mở khung bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản!

Bảng xếp hạng Xu hướng và Hashtag phổ biến

Trên trang Xu hướng TikTok phổ biến của Creative Center, giờ đây bạn có thể theo dõi UGC viral của TikTok cũng như các hashtags thịnh hành. Bảng xếp hạng sẽ hiển thị tối đa 100 hashtag xu hướng. Bạn có thể lọc các hashtag bắt đầu bằng # theo khu vực thị trường và các loại hashtag bắt đầu bằng # khác nhau (Thêm Hot, Xu hướng và HTC). Bạn cũng có thể sắp xếp các thẻ bắt đầu bằng # theo Mức độ phổ biến (Lượt xem video) và Mức độ đóng góp (số lượng video dưới thẻ bắt đầu bằng #)

tiktok hashtag

Lead Generation Ads được tung ra ở tất cả các thị trường TikTok Auction Ads. Doanh nghiệp có thể chạy Lead Generation Objective làm mục tiêu chiến dịch và theo các xu hướng TikTok. Sử dụng chức năng Sao chép Quảng cáo trên TikTok Ads Manager để mở rộng hiệu quả chiến dịch Lead Generation của bạn. Lead Generation API cũng có sẵn và bạn có thể kết nối với API TikTok để xuất các leads. Đáng chú ý nhất, Lazada sử dụng TikTok Lead Generation Ads và thu về 47% khách hàng tiềm năng được chuyển đổi. 

Trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa hơn trên TikTok Video Template Tool. TikTok giới thiệu phiên bản cập nhật của Video Template tool, với thiết kế được tối ưu hóa và các tính năng chính như Cài đặt bộ lọc nâng cao, lựa chọn Tab được phân loại và Hiển thị mẫu được tối ưu hóa. 

Video Template Tool

Với mô hình Performance Agency cùng phương châm “Number Works, Number Talks”, hãy để những con số nói lên năng lực của Agency. Sáng tạo dựa trên logic, hướng tới mục tiêu truyền thông, Marketing và hiệu quả chiến dịch.

Hãy thử làm một TikTok Creative Marketing nếu bạn chưa từng thử. Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhận được kết quả ngoài mong đợi.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x