YOUTUBE BA CHU NHA THI (BÁNH CHƯNG NHÂN THỊT) KÝ SỰ

YOUTUBE BA CHU NHA THI (BÁNH CHƯNG NHÂN THỊT) KÝ SỰ

YOUTUBE BA CHU NHA THI (BÁNH CHƯNG NHÂN THỊT) KÝ SỰ

Phần I : Thiên hạ đại Loạn – Hào kiệt nổi danh

Vào Những Năm 216 Sau Công Nguyên, Trên đất BA CHU NHA THI Dưới thời cai trị của Trình Lú. Con dân Youtube của thiên hạ BA CHU NHA THI đại loạn.

Tương truyền thời bấy giờ, Giặc Gồ giặc Búc hoành hành, con dân youtube BA CHU NHA THI không ngày nào ăn ngon ngủ yên. Những người nông dân bán mặt cho trần nhà, bán mông cho đất sống trong cảnh bần hàn cơ cực. kẻ thì cận thị, vô sinh, người thì bị trĩ lòi đom mà lao động ngày đêm vất vã theo múi giờ Trump Đại đế mà vẫn ko sống nổi
Những ngày cận tết Nguyên đán Bính thân 216 đầu năm Đinh Dậu 217 quả là khắc nghiệt, Huynh muội, Lão bá, cô nhi hầu đồng đều sống trong thấp thõm lo sợ, kẻ thì Gà “nâu” tổng, người thì chết “meo” chết kênh. Rờ Pê Mờ thì rớt thảm hại, thêm vào đó là cơn triều cường đéo hiện “Át” nhấn chìm bao nhiêu kênh báo hiệu 1 năm mới đầy sóng gió cho năm tuổi của những người nông dân chăn nuôi gà vàng – Đinh dậu – đúng là đinh con nhà chị dậu

Thời đấy, Thiên Hạ Võ lâm quần hùng youtube BA CHU NHA THI chia thành 2 phe cánh tả hữu là Reup và Content
Pha tả là Content:

Nơi qui tụ các anh hùng hào kiệt vang danh bốn bể, võ công cái thế, khí lực ngút trời. kiến thức thì uyên thâm trên thông thiên văn dưới tường địa lý ngang khổng minh, thấu hiểu lòng người, luôn đoán trước được sở thích và thị hiếu của dân chúng. Cộng với tài ăn nói chém gió thành thần cùng nguồn tài chính rồi dào ngang Nịnh thần Hòa đại nhân nên đánh đâu thắng đấy, kinh doanh phất lên nhanh chóng với mặt hàng và lĩnh vực xa xỉ là “vếu” Kid, rồi 3D rồi Play doh rồi stop motion..

Tương tuyền thời đấy, trong phe cánh tả. kẻ kiếm nhiều nhất có tháng lên tới 10 Vạn lạng vàng tương đương 10 tỏi lớn thời bi giờ Còn những kẻ ong ve mới học kinh doanh cũng nghe đâu kiếm tầm 10-30k lạng bạc/tháng
Nói về phe cánh Hữu Reup:

Chắc chắn một điều, gần như 90% cao thủ võ lâm hiện tại đang hùng bá trong thiên hạ bên pha cánh tả content đều xuất thân từ phe cánh hữu Reup. Vốn dĩ trước đây đếu xuất thân từ việc trộm cắp ở các trang trại lợn , kỹ viện (18+) , các đoàn hài kịch (Phim) , Tuồng chèo (Music) hoặc chí ít cũng xuất thân từ các bang mua bán tin tức (Tin tức) sau khi có tý thành quả vàng dắt đầy người, nhà cao cửa rộng 5 thê 7 thiếp thì lập tức bỏ cánh hữu reup mà ra nhập phe cánh tả content…

Thời đó, phe cánh hữu reup quân nhiều hơn cả quân nguyên, hội tụ đủ các thành phần trong xã hội từ sửu nhi mới lớn đầu còn buộc chỏm tóc đến các bô lão râu tóc bạc phơ 7-8 mươi tuổi (SN 7x,8x). Họ xuất thân từ đủ các ngành nghề từ sờ tu đờn, đến đóc tơ, teacher… Tuy nhiên, Các thành viên bên phe cánh hữu reup kinh doanh lẹt đẹt manh mún, phần lớn vì tuổi còn nhỏ, kinh nghiệm co xát thương trường chưa nhiều, vốn chưa có nên có người kinh doanh cả năm vẫn không nổi 1 lạng Bạc. Thành viên trong cánh hữu chỉ biết ngửa mặt than trời hận bọn giặc Gồ hoành hành độc ác. Công cày kéo cả tháng trời bỗng dưng thu bé lại chỉ bằng cái “Ti vi” của Huyền thoại Ma két tinh thời đấy là “Điện máy xanh” giáo chủ. Cả gia đình vợ con bỉm sữa chỉ trông vào cha nó đi cày kéo, làm thuê cho giặc Gồ cuối cũng vẫn bị xù ko đc trả 1 đồng tiền công.

Theo cuốn “ BA CHU NHA THI sử ký toàn thư” thì cuối năm đó. Giặc Gồ bị Phiến loạn quân bên trời “Nga” chặn đường đánh cướp hơn 5 tỷ Kim Cương (5 tỷ USD) nên để bù lại số quân lương bị mất đã thay nhau vơ vét của quân dân BA CHU NHA THI

Lại nói về các Bang Phái Võ lâm thời đó. Nổi danh như cồn và quy tự đông đệ tử nhất là Bang Youtube Academy (HVYT) đo các giáo chủ Khiem Vu, Hoang Dương…thành lập và lãnh đạo… Đây là bang hội có thể nói là mạnh nhất trong thiên hạ thời bấy giờ tính theo số đệ tự theo Học võ thuật youtube chân kinh

Tiếp đến, Phải kể đến Bang pờ rai vét máng (private) 301 Do các giáo chủ và phó giáo chủ Hoang Long, Dung Hoi, Tien Kieu, Quan Kun, Dong Sip xanh lãnh đạo. Bang này sống trong rừng rú và mật động, ít khi lộ diện, các đại cao thủ nhiều vô số kể, có thể nói các võ công bí kíp từ đây mà ra rất nhiều. Nhưng Đại Bang 301 vì quá giàu mà sinh ra bê tha, các đệ tự đọ tửu và sống trong kỹ viện nhảy mua suốt ngày. Thời đó cuộc sống của đám đệ tự trong bang 301 là niềm ao ước của khá nhiều cao thủ trong thiên hạ.

Tuy rượu chè bê tha và kỹ viện lầu xanh triền miên nhưng Đại bang 301 đi đến đâu là nổi đến đó. Theo ước tính được biết tống số tiền kinh doanh của Bang trong 2 năm thu được chiếm 60% số tiền kinh doanh trong thiên hạ =))
Bang kể đến tiếp theo là Bang “Mai” Lai” (Youtube Mylife) do Trần tới làm bang chủ. Cũng quy tụ khá nhiều anh tài hào kiệt, cao thủ cái thế võ lâm.

Thời đấy tương truyền nổi lên một nhân vật chuyên mua bán vũ khí (1dg.me) giúp cho quân dân BA CHU NHA THI đánh thằng giặc Gồ khá nhiều lần (ăn đề xuất) là Cẩm Cành Hùng người quận Tân Bình (Quảng Bình). Tuy nhiên,1 time gian làm vất vã làm ăn vẫn luôn bị các thế lực cao thủ thù địch chặn đánh liên miên, nghe nói lần gần nhất vừa mới hôm kia =)) (1DG bị DDOS)

Một nhân vật cũng đáng nhắc đến và cũng có thể coi là “thần đồng youtube” đất BA CHU NHA THI thời bấy giờ là Khoa Cận – 1 đại đệ tử của Cao thủ Phi Đao Nhật Minpay.Tương truyền trong dân gian, có tháng cao thủ này kiếm về cho mình hơn 1 vạn lạng vàng (150k$). Thực hư thế nào thì lịch sự chưa chứng thực.

Ngoài ra, Còn vô số đại cao thủ khác ẩn mình mà chưa kịp đưa vào sử sách…

Vậy, thời thế Youtube BA CHU NHA THI đang đại loạn như thế. Liệu có xuất hiện 1 Khương tử Nha giúp lại trật tự và chiến đấu với giặc Gồ như thế nào để mang lại hạnh phúc ấm no cho những người nông Dân thời Trình Lú..
mời đón đọc tập 2 Mang tên “ Khởi Nghĩa Lam Sơn – Liều mình cứu chúa “ vào tối nay lúc 19h30p
=))

P/S: ĐANG CHÁN ĐỜI rãnh háng viết tý cho khuây khỏa. tránh comment khi não để dưới chân hoặc các thành phần ném đá. :))

Nguồn: https://www.facebook.com/sockquadi ( Ngô Hùng Duy)

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment